Dịch vụ vận tải đa phương thức hàng dự án


SAIGONTRANS là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải đa phương thức thiết bị máy móc hàng hóa dự án đặc biệt là loại hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải cho các công trình dự án trong nước và quốc tế.

Với phương tiện vận tải hiện đại, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng dự án, kèm theo đó với quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ đáp ứng dịch vụ vận tải hàng hóa tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ vận tải đa phương thức hàng dự án quốc gia
Hình 1 : Vận tải đa phương thức hàng dự án

Vận tải đa phương thức là gì ?

Vận tải đa phương thức (multimodal transport) là hình thức vận tải kết hợp của ít nhất 2 phương thức vận tải trở lên như đường biển – đường sông, đường biển – đường bộ, đường hàng không – đường bộ, hay nói cách khác là thay mặt chủ hàng, liên hiệp các phương thức vận tải để hoàn thành 1 chu trình vận chuyển hàng từ kho đến kho. Việc phối hợp các phương thức này cần được thực hiện một cách khoa học và hợp lý sao cho tiết kiệm thời gian, chi phí và tạo ra sự yên tâm tối đa cho khách hàng.

Quy trình vận tải đa phương thức hàng dự án
Hình 2 : Quy trình vận tải đa phương thức hàng dự án tại saigontrans

Saigontrans với đầy đủ các phương tiện thiết bị, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải – đặc biệt cho các công trình dự án quốc gia, hàng siêu trường siêu trọng, hiểu biết rõ luật vận tải quốc tế và nội địa, nắm rõ các tuyến đường vận tải; kết hợp với đội phương tiện thủy bộ chuyên dụng cùng các đối tác tin cậy, có đủ khả năng trong lĩnh vực vận tải có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ vận tải đa phương thức với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lý nhất.

Quy trình vận tải đa phương thức hàng dự án quốc gia, hàng siêu trường siêu trọng.

Theo quy trình trên, Saigontrans đảm nhận từ việc giám sát đóng gói toàn bộ hàng hóa tại nhà máy ở nước xuất khẩu, cho đến khi hàng được nhà cung cấp vận chuyển ra bãi cảng để xếp lên tàu. Saigontrans cũng chịu trách nhiệm thuê tàu vận tải biển, bốc xếp hàng hóa lên tàu, chằng buộc theo quy định của từng loại hàng hóa, mua bảo hiểm cho hàng hóa và vận chuyển hàng bằng đường biển về Cảng Việt Nam. Tại Việt Nam, Saigontrans hoàn thành thủ tục thông quan cho lô hàng, xếp dỡ hàng lên phương tiện vận tải và tổ chức vận chuyển hàng bằng đường sông và đường bộ về bãi lưu tại công trường phục vụ công tác lắp đặt.

Vận tải thiết bị dự án
Hình 3 : Vận tải thiết bị siêu trường siêu trọng

Với quy trình làm việc hiện đại, quy trình chuẩn quốc tế, Saigontrans cam kết mang lại dịch vụ vận tải đa phương thức hàng dự án, hàng siêu trường siêu trọng tốt nhất cho quý khách hàng. Đơn vị nào có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và lên phương án báo giá cạnh tranh nhất, tối ưu nhất.