Dịch vụ di dời và lắp đặt máy móc thiết bị, cấu kiện nặng.


Ngoài vận chuyển các thiết bị siêu trường siêu trọng, Saigontrans còn đảm nhận công tác di dời và lắp đặt các máy móc thiết bị và cấu kiện nặng theo yêu cầu của khách hàng. Một trong những kỹ thuật được Saigontrans áp dụng phổ biến là dùng phương pháp trượt (skidding) và hệ thống nâng.

Với phương pháp skidding (kéo trượt trên đường trượt), chúng tôi sẽ phối hợp hệ thống kích thủy lực (strand jack) và đường trượt để kéo/ đẩy cấu kiện trên đường trượt đến vị trí lắp hay vị trí hạ thủy theo yêu cầu. Phương pháp trượt được thiết kế sao cho đảm bảo việc dịch chuyển được tuyệt đối chính xác theo phương ngang và là một phương pháp vô cùng hiệu quả để di dời hay chuyển dịch các máy móc cấu kiện, kết cấu giàn, khung đã lắp sẵn trong điều kiện giới hạn về không gian đến vị trí chỉ định. Chúng tôi có thể thiết kế các đường trượt chịu lực từ vài chục tấn đến hàng trăm và cả hàng ngàn tấn, thậm chí có thể thực hiện phối hợp nhiều đường trượt để di dời các cấu kiện phức tạp.

Với hệ thống nâng, Saigontrans có thể cung cấp các phương án nâng sử dụng các hệ thống nâng khác nhau tùy theo yêu cầu thực tế tại địa điểm thực hiện công việc, bản chất hàng hóa và yêu cầu khách hàng. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, Saigontrans luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ di dời máy móc tốt nhất với giải pháp hiệu quả nhất.

Hạ thủy các cấu kiện nặng là một trong những công tác đòi hỏi sự phối hợp ăn ý, chuẩn xác và trình độ lành nghề của người thực hiện.
Về mặt kỹ thuật, Saigontrans có thể thực hiện công tác hạ thủy bằng sự phối hợp giữa kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại như công nghệ kích rút (strand jack), hệ thống bơm ballast và đội rờ mooc tự hành.