Dịch vụ lashing chằng buộc, đóng gói hàng hóa

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao của riêng mình để đảm bảo hàng hóa, đóng gói công nghiệp, chằng buộc, Lashing hàng hoá xếp, dỡ hàng và đóng gói hàng hóa chuyên dụng để vận chuyển qua Đường hàng không, Đường biển hoặc Đường bộ.

Hình 1 : Lashing hàng hoá xuất đi quốc tế

Saigontrans tuân theo quy tắc ‘an toàn trên hết’ khi nói đến việc buộc và bảo vệ hàng hóa của bạn, do đó đảm bảo các dịch vụ đảm bảo hàng hóa an toàn cho khách hàng thân thiết của chúng tôi. Chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm chất lượng được chứng nhận bởi IMO (Tổ chức Hàng hải Quốc tế).

Saigontrans có thể cung cấp các dịch vụ xử lý hậu cần tại chỗ bao gồm thiết bị xử lý vật liệu (thuê cẩu, cẩu và trượt, v.v.) và cung ứng nhân lực.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ chằng buộc hàng hóa trên tàu thuyền.

– Dịch vụ chằng buộc hàng hóa trên tất cả các loại container (F / R, OT, GP).

– lắp Ráp xe và đảm bảo an toàn.

– Đóng gói và đóng thùng.

– Dịch vụ đóng gói giàn khoan dầu.

– Thuê cần cẩu, vận chuyển, kích và trượt.

Hình 2 : Đóng gói hàng hoá

ĐÓNG GÓI HÀNG DỰ ÁN

Saigontrans là công ty tiên phong trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa và xử lý tất cả các loại hàng hóa trong nhiều năm qua. Đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản của chúng tôi có thể cung cấp giải pháp đóng gói hoàn chỉnh để đáp ứng nhu cầu của các dự án thương mại và công nghiệp trên lãnh thỗ Việt Nam.

Hình 3: Đóng gói hàng dự án

Saigontrans có thể đóng gói hàng hóa xuất nhập khẩu như máy móc và thiết bị công nghiệp hạng nặng, bất kỳ loại hàng hóa và sản phẩm liên quan đến ngành dầu khí và hàng hóa nhạy cảm như thiết bị phòng thí nghiệm và thiết bị hiệu chuẩn, v.v. Các thùng chuyên dụng của chúng tôi có khả năng xử lý ngay cả những loại phức tạp nhất theo yêu cầu của khách hàng. Saigontrans có thể đảm bảo rằng hàng hóa dự án của bạn đang được xử lý theo cách chuyên nghiệp hiệu quả nhất.