Tôi không biết giấc mơ của bạn là gì. Tôi không cần biết bạn đã từng thất bại như thế nào trong quá trình theo đuổi giấc mơ đó. Nhưng giấc mơ đó từ lâu, bạn đã ấp ủ trong tâm trí mình? Nó hoàn toàn có thể nó hoàn toàn có thể.

Chúng ta ai cũng hiểu rằng nó thật sự khó khăn, nó không hề đơn giản, không hề dễ dàng để thay đổi cuộc sống của chúng ta. Trong hành trình này, Khi hành động để đạt được giấc mơ đó, bạn sẽ phải trả giá rất nhiều cả về sự thất vọng, sự thất bại, sự đau đớn, sự cô độc. Có những khoảnh khắc bạn nghi ngờ chính bản thân mình, bạn muốn từ bỏ những giấc mơ của đời mình? Bạn không muốn bước tiếp bạn gục ngã trong thất vọng và oán trách số phận và tự hỏi tại sao điều này lại xảy ra với mình? Mình đã rất cố gắng, rất nổ lực, tại sao không thành công? , Những ai đã nếm mùi cay đắng đã từng đau khổ, từng thất bại nhiều lần, gục ngã lại đứng lên thì họ sẽ không bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình. Những khó khăn sẽ đến nhưng chúng đến rồi lại đi không có gì là mãi mãi. Bạn phải biết một sự thật rằng sự vĩ đại, nó không phải là một điều gì đó quá kỳ diệu, huyền bí và hão huyền, sự vĩ đại Thật ra nó có mặt trong tất cả chúng ta. Điều này cực kỳ quan trọng để bạn hiểu rằng bạn là một trong số đó, bạn có thể trở nên vĩ đại.

Hầu hết chúng ta lớn lên lập gia đình kiếm sống và sau đó chết đi. Chúng ta ngừng khao khát ngừng phát triển, ngừng làm việc cho mình, ngừng bước những bước dài và chấm hết cho giấc mơ cuộc đời mình. Và rồi chúng ta phàn nàn than vãn nhưng lại không muốn làm bất cứ điều gì để có thể thay đổi cuộc sống hiện tại. Tại sao nhiều người không muốn bỏ công sức cho giấc mơ cuộc đời mình? Tại sao có phải chúng ta sợ hãi, sợ thất bại? Nghi ngờ chính mình chính khả năng của mình, mục tiêu của mình, mục đích cuộc đời mình và bạn sự sợ thành công. Nếu được rồi, trách nhiệm bạn sẽ ra sao? Bạn lại không dám mạo hiểm, không dám bứt phá bước ra khỏi vùng an toàn, vùng thoải mái của mình. Bạn sống trong vỏ bọc của nỗi sợ hãi, sự nghi ngờ và nghĩ rằng mình thất bại.

Không, đó không phải là điều bạn muốn. Đó không phải là mục đích của đời bạn khi sinh ra khi hiện diện trên trái đất này và ngay tại đây, bạn có thể làm nhiều hơn thế. Tài năng hơn thế, phi thường hơn thế, thành công hơn thế, Chỉ cần bạn thực sự tin tưởng vào giấc mơ của cuộc đời mình và quyết tâm dành cả tâm trí để đạt được nó, đơn giản vậy thôi. Hãy Bước lên và nắm lấy cuộc đời bạn.

Dù chỉ sống một lần nhưng một lần đó bạn sống trọn vẹn với giấc mơ của mình thì sống một lần thôi đủ rồi. Bạn phải nhớ rằng không phải là người không có một xu dính túi mà là người không có nổi một giấc mơ, cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước nhưng cuộc sống cho bạn quyền lựa chọn ước mơ và quyền thực hiện ước mơ, đừng từ bỏ giấc mơ của mình. Khi chúng không còn nữa, bạn có thể tồn tại nhưng bạn sẽ không còn sống nữa.

Sai lầm hầu hết trong chúng ta là đã dành thời gian quá nhiều với người khác, dành thời gian quá nhiều để lấy tình cảm của họ. Bạn hiểu người khác hơn hiểu chính bản thân mình. Bạn biết về họ, bạn muốn chơi bời, tán gẫu với họ và bạn muốn giống họ, nhưng bạn lại không biết được rằng bạn đã đánh mất chính mình, Chính khả năng của mình, phong cách của mình và mục đích cuộc đời mình. Bạn không biết mình là ai? Bạn sinh ra là bản chính và chết như một bản sao.

Nếu chúng ta theo đuổi giấc mơ, cuộc sống sẽ đặc biệt ý nghĩa và trọn vẹn. Nếu như bạn hiểu được điều này, bạn sẽ tách mình ra khỏi đám đông và trở thành người có phong cách riêng, lẻ sống riêng. Nếu cố bám theo giấc mơ của người khác, bạn chỉ là kẻ a dua. Bạn không bao giờ là phiên bản tốt nhất của chính mình và đạt được ý nghĩa cuộc sống mà bạn mong muốn. Nhưng tôi tin bạn làm được và còn làm tốt hơn những gì bạn muốn nếu bạn quyết định. Hãy khác biệt để thu hút mọi người vào việc kinh doanh của bạn. Những người đầy tham vọng, đầy khao khát, những người bất khả chiến bại và ngang ngược. Họ muốn xây dựng cuộc sống tốt đẹp và muốn nhiều hơn thế. Đó là những con người đang sống giấc mơ của họ và họ luôn để chiến thắng theo sát bản thân. Nếu bạn muốn thành công hơn nữa, bạn muốn có những điều không có trước đây, bạn phải làm những điều mình chưa từng làm, ngay bây giờ bạn phải phát triển chính mình đầu tư vào bản thân mình, đừng nhất thiết ai nói gì cũng nghe theo, sống ở đời bạn không phải là tù nhân của họ và ngay cả khi bạn phải đối mặt với thất vọng thì bạn cũng phải tự nhắc nhở mình rằng tôi có thể làm được việc này ngay cả khi không ai ủng hộ tôi, tôi phải đạt được nó cho chính bản thân mình. Đây là những gì tôi tin và tôi sẳn sàng chết vì nó thế thôi.

Dù thế nào tôi cũng đạt được nó. Tôi muốn hiện thân cho một ý tưởng tôi muốn hiện thân cho những điều có thể, tôi thách bạn đọc sách mỗi ngày dành thời gian tìm hiểu về chính mình, về ước mơ của đời bạn, về những gì bạn từng khao khát. Khi bạn trở về đúng với con người mình, trở thành người mà bạn muốn trở thành hay cần làm những gì bạn cần làm, hãy nắm lấy chính mình và tách ra khỏi đám đông. Nếu bạn vẫn nói về mục tiêu mà bạn vẫn chưa làm gì cả thì hãy bắt đầu đi, bạn sẽ khiến cha mẹ bạn tự hào người thân, bạn bè, bạn tự hào về bạn và một điều quan trọng nhất là bạn sống một cuộc đời ý nghĩa được sinh ra trên trái đất này. Cho nên đừng để ai cướp đi giấc mơ của bạn.

Có khi bạn bị từ chối nói không nhiều lần. Có khi cuộc họp của bạn chẳng ai chạm tới. Có khi bạn bè hứa hẹn đủ điều nhưng không làm được. Chẳng ai tin bạn cuộc đời thất bại, tương lại tối tăm mịt mù nhưng bạn vẫn nhìn thấy giấc mơ của mình ngày ngày vẫn nỗ lực với nó và tự nhủ thua keo này ta bày keo khác làm được mới thôi, làm được mới thôi.

Trong xã hội này, chúng ta thường không làm việc to lớn, bởi vì chúng ta sợ mắc lỗi thực tế thì bất cứ thứ gì chúng ta làm đều có vấn đề trong tương lai. Nhưng điều đó không thể ngăn cản chúng ta bắt đầu. Không có điều gì xảy ra cả đến khi chúng ta hành động. Có những người không dám bước đi vì sợ gãy chân, nhưng nếu chỉ vì sợ gãy chân mà không dám bước đi thì có khác nào chân đã gãy? Chỉ có bạn mới thay đổi được tương lai của chính bạn.

Dù bạn đến từ nông thôn hay thành thị, thành công của bạn được quyết định bởi sự tự tin và những nỗ lực ngoan cường. Trong cuộc đời có 3 loại người mà tuyệt đối bạn không được quên. Người đã giúp đỡ bạn lúc khó khăn, người đã bỏ mặc bạn trong lúc khó khăn, người đã đẩy bạn vào những khó khăn nhớ để mà phấn đấu không ngừng. Một người thực sự tập trung thì những từ tôi không thể, tôi sẽ làm việc đó vào ngày mai có thể sẽ bị loại ra khỏi vốn từ vựng của bạn. Bạn không cần thiết phải xinh đẹp theo định nghĩa của người khác, bạn không sợ sự xinh đẹp từ bất kỳ ai đó không phải thứ mà bạn phải trả giá khi làm người phụ nữ. Lo lắng, chỉ làm lãng phí toàn bộ thời gian nó chẳng thay đổi được bất kỳ điều gì, tất cả mà nó làm được, đánh cắp niềm vui của bạn khiến bạn bận rộn và những thứ không đâu. Sống là phải mạnh mẽ vươn lên cho dù bị tổn thương cũng không cho phép mình gục ngã.

Có 2 cách để thay đổi cuộc đời, một là bắt đầu những hành động tích cực hoặc ngưng những hành động tiêu cực. Đừng bao giờ buộc mình phải có chỗ đứng trong cuộc đời người khác vì nếu họ hiểu thực sự giá trị của bạn. Họ chắc chắn sẽ tạo ra chỗ đứng cho bạn. Nếu bạn đã đi qua địa ngục rồi, hãy tiếp tục đi tiếp đi. Cuộc sống của 2 nguyên tắc, một là không bao giờ từ bỏ, 2 là luôn ghi nhớ nguyên tắc một. Đừng nói bạn không có đủ thời gian, thời gian một ngày của bạn có chính xác bằng số giờ một ngày của Bill Gates, Mark Zuckerberg . Hãy theo đuổi con đường mà bạn có thể đi với tình yêu và lòng tôn kính dù nó có hẹp quanh co đến mức nào. Hãy sống theo niềm tin của mình và bạn có thể xoay chuyển thế giới. Vượt lên phía trước là một công việc đòi hỏi lòng tin tưởng, khát khao, đó là vì sao có nhiều người với tài năng bình thường nhưng có chí tiến thủ lớn lao, lại đi xa hơn nhiều với những người có tài năng vượt trội hơn hẳn. Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng sự tự tin. Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi giấc mơ riêng, để dệt lên và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến giấc mơ thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.

Hãy tin rằng đời là đáng sống và niềm tin của bạn sẽ giúp bạn thiết lập sự thực đó. Để làm được những điều to lớn, chúng ta không những phải hành động mà còn phải mơ mộng. Không những phải có kế hoạch, cần phải có niềm tin. Sức mạnh không được tạo ra từ những thứ mà bạn có thể làm nó được tạo ra từ nỗ lực vượt qua những thứ bạn nghĩ mình không thể vượt qua. Khi mọi thứ dường như chống lại bạn. Hãy nhớ rằng máy bay chỉ có thể cất cánh ngược gió, không phải tuân theo nó. Vinh quang không phải là không bao giờ thất bại mà là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã. Không bao giờ bỏ cuộc cho dù bạn trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, hãy đối diện với sự thật và sự sợ hãi và vượt qua chúng một cách ngoan cường nhất. Nếu như bạn bị rớt lại phía sau hãy chạy nhanh hơn, không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ đầu hàng hãy chống lại nghịch cảnh. Nếu bạn không thích điều gì đó, hãy thay đổi nó nếu bạn không thể thay đổi đó, hãy thay đổi cách suy nghĩ của bạn về Nó. Không bao giờ cúi đầu không bao giờ bỏ cuộc hay chỉ ngồi than thở, Hãy tìm một cách khác, hãy tìm một cách khác và đừng cầu nguyện khi trời mưa Nếu bạn không cầu nguyện khi trời nắng. Khó khăn, không trường tồn, chỉ có con người cứng rắn, trường tồn. Cuộc sống vẫn vậy, nếu nó lấy đi thứ gì của bạn thế nào và cũng để lại cho bạn một thứ khác, chỉ có điều bạn chịu đi tìm hay không mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *